Thứ năm, 04/10/2018 | 14:55

Bí quyết để lựa chọn phụ kiện máy hàn chất lượng cao, giá thành phù hợp

Phụ kiện máy hàn – cắt là những bộ phận tuy nhỏ bé nhưng lại không thể thiếu mỗi khi vận hành thiết bị. Cũng giống như một cỗ máy không thể hoạt động trơn tru nếu thiếu đi 1 con ốc, việc lựa chọn phụ kiện máy hàn của những nhà cung cấp uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và phân phối dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

1. Lựa chọn nhà cung cấp có uy tín

Bạn cần tìm hiểu thông tin của nhà cung cấp phụ kiện máy hàn trước khi quyết định mua hàng. Ngoài tờ rơi, catalogue được giới thiệu tại điểm bán, bạn nên chủ động gia tăng hiểu biết của mình thông qua Fanpage hoặc Website công ty.

Đặc biệt có những doanh nghiệp sở hữu Hotline thì đây là một kênh thông tin đáng tin cậy để bạn đối thoại trực tiếp và nhanh chóng.

Để hiểu rõ hơn một nhà cung cấp uy tín cần những thông tin gì, bạn có thể tham khảo cách vận hành và truyền thông của Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp quốc tế Mười Thịnh. Hiện nay MƯỜI THỊNH GROUP đang sở hữu Website: muoithinhgroup.com – là kênh truyền thông chính thống, cập nhật đầy đủ và chi tiết các hoạt động trong ngành cùng thông số chi tiết và báo giá cụ thể, video mô tả, hướng dẫn sử dụng cho từng dòng sản phẩm.

2. Nắm bắt thông số kỹ thuật của sản phẩm

Nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên bán hàng là điều ai cũng mong muốn khi đi mua hàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần có những nhận định của bản thân về sản phẩm mình định mua. Bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp catalogue hoặc tài liệu chi tiết về thông số của phụ kiện máy hàn, đồng thời kiểm tra chéo bằng cách tìm kiếm thông tin trên mạng internet hoặc tham khảo ý kiến bạn bè đã từng sử dụng sản phẩm.

Điều này vừa giúp bạn nắm vững cách sử dụng tốt nhất của sản phẩm, vừa đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm tại nhà cung cấp.

Categories:

Tags:

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.