Lý do bạn nên chọn máy hàn Marller ZX7-200A

____________________

Bạn cần mua một máy hàn hiện đại, tiện lợi và đa năng thích hợp với các yêu cầu và đòi hỏi trong công việc. Nếu bạn còn băn khoăn chưa quyết, thì một gợi ý hay cho bạn là hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để biết thêm thuộc tính cũng như ưu điểm của máy hàn Marller ZX7-200A

 

Những ưu điểm của máy hàn Marller ZX7-200A

– Máy hàn Marller ZX7-200A  là một sản phẩm công cụ sử dụng trong công nghệ cơ khí – chế tạo máy. Loại công cụ này có những ưu điểm được coi là có tính đột phá đáng ghi nhận.

– Giới chuyên môn đánh giá đây là dòng máy đặc chủng, phù hợp cho việc chế tác các khí cụ kim loại độ dày hàn nhỏ và trung bình, xét chung nó mang trong mình những đặc điểm sau:

+ Mẫu mã, kiểu dáng đặc trưng nhỏ gọn, kết cấu chắc chắn, kiểu cách tiện lợi, khả dụng thuận tiện cho công nhân khi thao tác hàn.

+ Máy được thiết kế theo chuẩn EJIC của Vương quốc Liên Hiệp Anh và Bắc Ai – Len.

 

Những thuộc tính của máy hàn Marller ZX7-200A

– Máy hàn Marller ZX7-200A được đánh giá là loại máy hàn điện mini có công suất khá lớn so với các dòng sản phẩm cùng loại này. Nó sử dụng dòng điện 3 pha 269 V + 14%, có cộng thêm công thức CNA của Trung Quốc.

– Loại sản phẩm như máy hàn Marller ZX7-200A được đánh giá có nhiều chức năng chuyên dụng cho hoạt động hàn các mối tầm nhỏ hoặc trung bình. Công suất của nó có thể được xem là vừa đủ để đảm bảo chất lượng của các mối hàn.

– Tính ổn định trong hoạt động hàn của máy hàn nhãn hiệu Marller ZX7-200A rất đáng được ghi nhận, điều này không những chỉ đem lại sự hiệu năng cho các mối hàn mà còn giúp cho người sử dụng có thể dứt khoát trong các thao tác sản xuất cũng như độ tin cậy, an toàn cho sản phẩm cơ khí.

– Là một loại máy hàn điện mini nên sản phẩm này nhấn mạnh vào tiêu chí nhỏ gọn, tiện dụng. Máy hàn Marller ZX7-200A sử dụng cuộn dây sơ cấp và thứ cấp BZ 2, rất chắc chắn và thuận tiện khi hoạt động hàn.

– Là một sản phẩm máy hàn hiện đại Marller ZX7-200A có khả năng giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động, đồng thời nó còn mang trong mình bộ ngắt AT 200 có khả năng ngắt điện khi gặp sự cố, chống cháy nổ tuyệt đối và bảo vệ an toàn tối đa cho người sử dụng.

3 Lý do bạn nên chọn máy hàn Marller ZX7-200A

 

  • Thiết kế linh hoạt, tiện lợi:

 

– Máy hàn Marller ZX7-200A được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng giúp chúng ta di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng.

– Làm việc được các que với kích cỡ 2.0 – 4.0mm, hàn que 3.2mm liên tục.

– Hồ quang ổn định. Thích hợp khi dùng các loại que acid hoặc các loại que hàn cơ bản.

– Dòng hàn lớn, chu kỳ tải cao.

– Dễ dàng cài đặt, dễ dàng vận hành.

 

  • Hoạt động mạnh mẽ, an toàn, tiết kiệm điện:

 

– Máy hàn chế tạo theo công nghệ Inverter nên sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện so với máy hàn thông thường.

– Có chế độ chống giật khi làm ở môi trường ẩm ướt.

– Hoạt động ổn định, có chế độ tự động bù áp khi điện áp vào biến đổi.

– Mồi hồ quang dễ, hồ quang ổn định, êm ít bắn toé cho hình dáng mối hàn đẹp và hạn chế ảnh hưởng tia hàn đến người sử dụng.

  • Công nghệ hiện đại:

 

– Máy được thiết kế theo công nghệ hiện đại tiết kiệm điện năng mới nhất, máy hoạt động êm ái không ồn ào.

– Công nghệ điều khiển tiên tiến đảm bảo độ ổn định, cũng như chất lượng đường hàn.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO về an toàn điện cho người sử dụng.
Qua những thông tin trên đây, chúng ta đã thấy được công dụng của loại máy hàn Marller ZX7-200A. Nó rõ ràng là một thiết bị điện cực kỳ an toàn, một công cụ hàn cơ khí hữu ích, chất lượng cao.

Categories:

Tags:

2 Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.