Quy trình làm việc Autoline là bước tiến quan trọng cho ra đời dây chuyền sản xuất ống thông gió nhanh, hiện đại nhất. Nó mang đến nhiều tính năng mới giúp tối ưu hóa năng suất, chất lượng sản phẩm cho nhà sản xuất.

1. Autoline là gì?

1.1. Autoline là gì?

Autoline là dòng máy sản xuất ống gió hiện đại, tạo ra dây chuyền sản xuất tự động giúp các công đoạn xử lý tole nhanh chóng để cho ra đời sản phẩm ống gió chất lượng.

1.2. Các dòng máy Autoline hiện nay

Hiện nay, các có các dòng máy sản xuất ông gió là Autoline IIAutoline III, Autoline IV,  Autoline V. Trong đó, Autoline V là dòng máy hiện đại nhất làm từ thép carbon theo tiêu chuẩn Mỹ. Nó mang lại hiệu suất cao và độ chính xác khi tạo ra các loại ống gió hiện đại.

Máy sản xuất ống gió Autoline VI

2. Quy trình làm việc Autoline

2.1. Quy trình làm việc Autoline V

Quy trình làm việc Autoline V khá đơn giản, rất dễ hiểu. Đầu tiên là khung cấp liệu kim loại. Ở bước này, nguyên liệu đầu vào là cuộn tole được đưa vào máy. Tiếp đến là bộ phận xả cuộn, tole được chuyển đến bộ phận cắt phẳng tạo gân tăng cứng. Ngay sau đó, hệ thống tự động chuyển đến bộ phận cắt và đột góc vuông. Tiếp theo, máy gấp mí có nhiệm vụ tạo, gấp mí chuẩn xác và chuyển đến máy gấp nếp TDF. Sau xử lý, một chiếc ống thông gió được hình thành.

Dưới đây MUOI THINH đưa ra sơ đồ hóa quy trình làm việc Autoline V để các bạn dễ hình dung:

 

2.2. Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng Autoline V

– Với quy trình trên, máy sản xuất ống gió tự động Autoline V có thể uốn và cắt tấm cán theo kích thước tùy ý nhà sản xuất.

– Dây chuyền sản xuất ống gió Autoline V tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn, tiết kiệm tối đa nhân công, chi phí khi sử dụng.

– Các chi tiết cắt, gấp mí chuẩn xác khiến sản phẩm hoàn thiện cả về thẩm mỹ và chất lượng.

– Quy trình làm việc Autoline V loại bỏ được sự lãng phí tole so với khi cắt thủ công, tỷ lệ hao hụt rất ít.

Tổng hợp những ưu điểm trên, khi dụng máy sản xuất ống gió Autoline V, bạn chỉ cần bỏ chi phí đầu tư ban đầu mà sẽ tinh giảm được các chi phí khác như thuê nhân công, thời gian hoàn thiện… Cuối cùng, lợi nhuận sẽ tăng cao.

3. Mua máy sản xuất ống gió Autoline ở đâu?

Hiên nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều công ty nhập khẩu các dòng máy sản xuất ống gió Autoline. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu rất lớn, chính vì vậy, bạn cần lựa chọn đơn vị hợp tác một cách đúng đắn.

 

Máy sản xuất ống gió Autoline VI

MƯỜI THỊNH GROUP là doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong việc phân phối máy sản xuất ống gió và phụ kiện ống gió lớn nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được các nhà máy đánh giá cực kỳ cao và tạo dựng uy tín trên cả nước.

Với những bước đi nhanh, dẫn đầu công nghệ, chúng tôi chính là đối tác tin cậy đồng hành cùng bạn !

Categories:

Tags:

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.