Máy cắt Laser sợi quang có bàn chuyển đổi tấm F3015E
 Máy cắt Laser sợi quang có bàn chuyển đổi tấm F3015E  Máy cắt Laser sợi quang có bàn chuyển đổi tấm F3015E  Máy cắt Laser sợi quang có bàn chuyển đổi tấm F3015E  Máy cắt Laser sợi quang có bàn chuyển đổi tấm F3015E

Máy cắt Laser sợi quang có bàn chuyển đổi tấm F3015E

Mã sản phẩm:

Tính năng nổi bật

Máy cắt Laser sợi quang có bàn chuyển đổi tấm F3015E sử dụng ánh sáng laser công suất cao để cắt kim loại. Đây là một trong những công nghệ ưu việt nhất hiện nay.

Máy sử dụng nguồn IPG - USA. Bộ điều khiện CNC đa chức năng. Các linh kiện chính nhập khẩu từ các thương hiệu danh tiếng.

Dòng máy cắt Laser sợi quang của BS Laser (Fiber Laser) được thiết kế nhiều models với đa chức năng như: điều khiển kết nối không dây; tự động tìm góc, fly cut; tự động bôi trơn cơ cấu động.

Có thể cắt kim loại có độ dầy từ: 0.5 - 28mm. Tốc độ cắt cao, đường cắt hẹp, vết cắt đẹp với độ chính xác cao.

Máy cho khả năng cắt tốt nhiều loại vật liệu như: thép carbon, hợp kim, inox, đồng, thép lò xo, tấm mạ kẽm, tấm nhôm, hợp kim ti tan...

Chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho máy thấp giúp giảm thiểu chi phí phát sinh khi sản xuất.

Hotline tư vấn miễn phí 0969 0133 33

BS Laser F3015E  là dòng máy cắt Laser sợi quang có bàn chuyển đổi sử dụng nguồn laser IPG từ 1000W-6000W với  kích thước: 4500x4900x1900 (mm), trọng lượng:4000kg hoặc 4500kg. Máy được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt qua nhiều khâu, được bảo hộ chất lượng bởi Mười Thịnh một công ty hàng đầu tại Việt Nam về máy công nghiệp. Các sản phẩm BS Laser bán ra bởi Mười Thịnh được cung cấp kèm theo một chế độ bảo hành dài hạn, một chính sách hỗ trợ sau bán hàng đặc biệt.

 

 

Máy cắt Laser sợi quang có bàn chuyển đổi tấm F3015E được trang bị rất nhiều các linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài như: Đầu cắt Laser Raycus Thụy sĩ, dẫn động bằng động cơ Servo, hộp số xuất xứ từ Pháp, ổ bi từ Nhật Bản nên độ ổn định, độ tin cậy, độ bền rất cao. Thân máy được xử lý nhiệt giúp tăng độ chính xác cứng vững.

Và thêm nữa, các sản phẩm BS Laser sản xuất để hướng tới khách hàng, cố gắng làm hài lòng khách hàng một cách triệt để. BS Laser có rất nhiều sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, có nhiều options lựa chọn để thay đổi cấu hình máy.

Như vậy, nổi lên như một điểm sáng trong phân khúc thị trường máy cắt laser Trung Quốc, máy cắt Laser sợi quang có bàn chuyển đổi tấm f3015e thực sự là những lựa chọn tối ưu nhất đối với các nhà sản xuất.