Lễ tiếp đón chủ tịch tập đoàn Riland sang thăm Việt Nam

 

Ngày 11/10/2018, tại Hà Nội, Tổng giám đốc cùng các ban ngành Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển quốc tế Mười Thịnh đã có buổi đón tiếp, làm việc cùng ông Qiu Guang - chủ tịch tập đoàn Riland.

Riland là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về R & D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ của biến tần hàn và thiết bị cắt, hàn thiết bị tự động, phụ kiện hàn và bảo hộ lao động thiết bị.

Tổng giám đốc công ty CP TMĐT và PTQT Mười Thịnh đón chủ tịch tập đoàn Riland

Từ năm 2003 đến nay, tập đoàn Riland đã thiết lập mạng lưới phân phối độc quyền trong ngành hàn sau nhiều năm tích lũy, với gần 3600 đại lý chính và đại lý phụ, hơn 300 cửa hàng độc quyền tại Trung Quốc và lên tới hàng trăm đại lý trên 60 quốc gia và khu vực ở nước ngoài, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời trên toàn thế giới trong đó có công ty CP ĐTTM và PTQT Mười Thịnh.

Đáng chú ý là Mười Thịnh đã đưa những sản phẩm của Riland đến mọi miền tổ quốc Việt Nam góp phần làm cho cuộc sống của con người ngày càng hiện đại hơn. Điều đó giúp nâng cao tổng giá trị của công ty lên rất nhiều lần và khẳng định vị thế của công ty Mười Thịnh trên thị trường hiện nay.

 

Tổng giám đốc công ty CP TMĐT và PTQT Mười Thịnh trao đổi chủ tịch tập đoàn Riland

Ông Qiu Guang, Chủ tịch tập đoàn Riland bày tỏ sự trân trọng đối với những quan hệ hợp tác tích cực của hai bên. Đồng thồi mong muốn quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng lâu dài và bền chặt. Riland cam kết sẽ hỗ trợ trao đổi với Mười Thịnh về những kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực công nghiệp điện, cơ khí và chế tạo.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Mười Thịnh và Riland

Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng giám đốc công ty CP TMĐT và PTQT Mười Thịnh đánh giá rất cao mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc nói chung cũng như Mười Thịnh và Riland nói riêng. Tổng giám đốc công ty CP TMĐT và PTQT Mười Thịnh nhấn mạnh Mười Thịnh đang trong giai đoạn tái cơ cấu để tìm ra một hướng phát triển mới, mạnh mẽ hơn, bền vững hơn nên rất mong muốn sự trao đổi, hợp tác của các Tập đoàn công nghiệp lớn trên thế giới như Tập đoàn Riland.